เลี้ยงนมผสม ให้น้องกินยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้นมบอดข้างนึง น้องเลยดูดได้ฝั่งเดียว นมเลยไม่พอ ต้องซื้อนมผงมาชงเสริมให้น้อง อยากรู้ว่าแม่ๆ ให้น้องทานสลับกันแบบไหนคะดีที่สุด

2 ตอบกลับ

จากคำแนะนำของโรงพยาบาลที่แนะนำมา ให้ลูกเข้าเต้าเสร็จ ก็ต่อด้วยนมชง หรือจะหยอดลงเต้าในขณะที่ลูกกำลังเข้าเต้าอยู่