แนะนำครีมทาท้องลายหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องๆด้8เดือนแล้วค่ะ​ ท้องเริ่มใหญ่แล้วก็มีรอยแตกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ​ บ้านไหนมียาทาหรือครีมแนะนำหน่อยค่ะ​ แตกเยอะมากค่ะรอบท้องเลยค่ะ​ ใครแนะนำก็ขอบคุณ​มากค่ะ

แนะนำครีมทาท้องลายหน่อยค่ะ
26 ตอบกลับ

เราใช้เบบี้ออยหรือหน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาหลังอาบน้ำ(แต่อย่าทาเยอะเกิน)

ใช้ยี่ห้อนี้มาตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ 8 เดือนยังไม่มีรอยแตกนะคะ

เราใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ตั้งแต่ท้องยันคลอดไม่แตกเลย

เราใช้นีเวียตลับสีน้ำเงินคู่กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นคะ

ส่วนตัวใช้ eve's จนคลอดมีรอยแตกข้างเอวเส้นเล็กๆ2เส้นจ้า

Bio oil ใช้มาตลอด ตั้งแต่ครรภ์อ่อนๆ ตอนนี้ไม่แตกเลยค่ะ

9 เดือนแล้วไม่แตกไม่ลายเลยคะ ทาเสร็จก็จะเย็นๆ

4y ago

คืออะไรคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องเเตกลายตอน8เดือนนน

ืน้ำมันมะพร้าว ตามด้วย endota สลับกับpalmer ค่ะ

กิฟฟารีนผสมครีมทาผิวยี่ห้อไหนก็ได้