แนะนำครีมทาท้องลายหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องๆด้8เดือนแล้วค่ะ​ ท้องเริ่มใหญ่แล้วก็มีรอยแตกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ​ บ้านไหนมียาทาหรือครีมแนะนำหน่อยค่ะ​ แตกเยอะมากค่ะรอบท้องเลยค่ะ​ ใครแนะนำก็ขอบคุณ​มากค่ะ

แนะนำครีมทาท้องลายหน่อยค่ะ
26 ตอบกลับ

แตกขนาดนี้ยี่ห้อไหนก็ช่วยไม่ได้ค่ะ

แม่ใช้ตัวนี้ค่ะ ไม่แตกเลย

ตัวนี้ใช้ดีค่ะ กลิ่นหอม

4y ago

บ้านนี้ก้อใช้ตัวนี้ค่ะ แต่พอ 6 เดือนเอาไม่ยุ รอยแตกมาเลยจ้า

บ้านนี้ใช้ Pureen ค่ะ ❤️

Cocoro ค่ะ

Bio oil ค่ะ