สอบถามค่ะ

ตอนนี้8วีคเเล้วเมื่อวานไปซาวมาหมอบอกไม่เจออะไรเลยค่ะ เลยนัดซาวใหม่อีกรอบ กลุ้มใจ มากค่ะ ใครเคยเปนบ้างค่ะ ?????

1 ตอบกลับ

8 วีค น้องยังเล็กอยู่นะคะคุณแม่ ที่แน่ๆต้องเจอถุงตั้งครรภ์แล้ว^^คุณหมออาจจะนัดเพื่อตรวจอีกทีช่วง 10 วีคนะคะ น่าจะได้เจอน้องแล้วค่ะคุณแม่ ไม่ต้องเครียดนะคะ

5y ago

ยังคะคุนหมอนัด11มิ.ย