ถามแม่ๆหน่อยค่ะมีแม่คนไหนนอนตื่นมาแล้วเจ็บท้องและปวดขาบางมั้ยนี่จะได้8เดือนแล้วพอนอนก้อพริกตัวลำบากเจ็บทั้งท้องทั้งขาท้องแข็งตลอด

เหนื่อย...มากค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ก๊จะเเปดเดือนเหมือนกันค่ะ นอนรำบากเหมือนกันขนาดลุกฉี่ยังไม่อยากจะลุกเลยค่ะ ปวดหลังมาก ตื่นนอนตอนเช้าต้องนอนพริกตัวสักพักถึงลุกขึ้นได้ค่ะ สู้ๆนะค่ะเเม่

8เดือนกว่าเหมือนกันปวดท้อง แบบ ไหนหรอคะใช่ ท้องแข็งตอนตื่นปวดฉี่เข้าห้องน้ำหรือเปล่าคะถ้าเป็นแบบนั้นจะปวดท้องน้อยเหมือนกันช่วงนี้ปวดเชิงกรานบ่อยด้วยค่ะ

5y ago

ใช่จร้าเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้36weeke+5ค่ะ เป้นเหมือนกันค่ะ ทรมาน พลิกซ้ายพลิกขวา กว่าจะนอนได้. บางทีปวดหน่วงๆ. ตกดึกปวดฉี่บ่อยเเทบทุก15นาทีเลยค่ะ. อยากเเตกเเล้ว หายใจไม่ออก😣

บ้านนี้ก็เหมือนกัน​ค่ะ​ขนาดจะลุกไปฉี่ยังจะไม่ไหวเดินก้อปวดหลังปวดเอวไปหมดเหนื่อยมากค่ะกว่าจะคลอดๆมาถึงกับโล่งมาก✌️✌️สู้ๆน้า

นอนตะแคงนะคะ​ บ้านนี้ตะแคงซ้ายพอเปลี่ยนไปตะแคงขวาจะปวดมดลูกสัก5นาทีแล้วค่อยๆหายไป​ เหมือนอาการมันเกร็งอ่ะค่ะ​ น้องกดทับด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้เข้าเดือนที่8ค่ะปวดร้าวตรงขาตรงเอวนอนตอนกลางคืนพลิกตัวไม่ไเ้ค่ะทรมารมากๆค่ะ

บ้านนี้ปวดทั้งตัว แทบเดินไม่ไหวเลยค่ะ นี่ขนาดน้ำหนักขึ้นมาแค่8กิโลเองนะคะ ตอนนี้8เดือนกว่า

5y ago

ค่ะบ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา17โลค่ะ

แม่บ้านนี้ปวดตรงขาหนีข้างซ้ายมาถึงท้องน้อย ตั้งแต่ท้อง5เดือน จนตอนนี้8จะเข้า9เดือนแล้ว

8 เดือนเหมือนกันค่ะ นอนก็ลำบาก ลุกก็ลำบาก พลิกตัวทีเจ็บไปหมด ท้องก็แข็ง 😂✌️

เป็นค่ะ นอนตะแคงแล้วปวดหลัง ได้หลับๆ ตื่นๆมาเปลี่ยนท่านอน