แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำนมยังไงบ้างคะ

บ้านนี้ท้องแรกน้ำนมน้อยท้องสองกล้วไม่มีน้ำนมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้ต้มไม้นมนางจิบแทนน้ำระหว่างวันค่ะในช่วงแรกที่นมมาน้อย

3y ago

นมพุ่งมากค่ะ แต่พออยู่ตัวแล้วก็หยุดค่ะนมคัดเร็ว น้องกินไม่ทัน เสื้อในแม่เปียก😂พอดีแม่ไม่ได้ปั้มสต้อก