แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำนมยังไงบ้างคะ

อยากมีน้ำนมเยอะๆค่ะ ตอนนี้ยังไม่คลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสสุดท้ายลองกินสมุนไพรบำรุงไหมคะ พวกน้ำหัวปลี อินทผลัม ต้มกินเองค่ะ หรือพวกน้ำขิง แกงเลียง แกงหัวปลีพวกนี้ พอคลอดแล้วก็กินต่อเนื่องได้เลยค่ะ