ท้อง 8 วีค บ้านไหนท้องป่องแล้วบ้างคะ ป่องแค่ไหนกันบ้างคะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกทั้งๆที่เป็นคนตัวเล็ก ยังไม่ได้ไปฝากท้องค่ะ เลยกลัวจะมากกว่า8 วีค

ท้อง 8 วีค บ้านไหนท้องป่องแล้วบ้างคะ   ป่องแค่ไหนกันบ้างคะ
9 ตอบกลับ

ขนาดนี้เลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้10wแล้วยังไม่ออกเลยคะ