ท้อง 8 วีค บ้านไหนท้องป่องแล้วบ้างคะ ป่องแค่ไหนกันบ้างคะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกทั้งๆที่เป็นคนตัวเล็ก ยังไม่ได้ไปฝากท้องค่ะ เลยกลัวจะมากกว่า8 วีค

ท้อง 8 วีค บ้านไหนท้องป่องแล้วบ้างคะ   ป่องแค่ไหนกันบ้างคะ
9 ตอบกลับ

8wk 3d เริ่มป่องเหมือนกันค่ะ ใส่กางเกงไปทำงานติดกระดุมไม่ได้เลย😅 เพิ่งไปฝากท้องมาเมื่อวานค่ะ เจอน้องแล้ว หัวใจเต้นดี ตัวโต1.92เซ็นแล้วค่ะ🥰

2y ago

ของเราพ่อไม่ได้เข้าไปค่ะ แต่คุณหมอให้ถ่ายรูปกับวีดีโอได้ค่ะ

ไปฝากได้แล้วนะคะ ไปโรงพยาบาลใกล้บ้านก็ได้คะตัวเอง จะได้สิทธิรักษาบัตรทอง ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

2y ago

ได้เลยค่ะ ขอบคุณนะคะ

ของเรา10วีค พึ่งไปฝากวันจันทร์นี้เอง ไม่เป็นไรไม่ต้องกังวล

ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้9สัปดาห์แล้ว

2y ago

หมอนัดฝาก 26ม.ค. นี้ค่ะ

ของเรา 10สัปดาห์ ท้อง2 เท่านี้เองจ้า

9สัปดาร์ค่ะแม่กินอย่างเดียวเรย

2y ago

ฝากท้องยังคะ

ท้องป่องเหมือนกันเลยคะ8วีค

ป่องมากค่ะทางนี้

2y ago

ยังไม่ถึงกำหนดฝากทางคลีนิคค่ะ

ขนาดนี้เลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้10wแล้วยังไม่ออกเลยคะ