ท้อง 8 วีค

ท้อง 8 วีค เหมือนมีเลือดออก เป็นมูกออกมาเป็นสีน้ำตาลคล้ายๆตอนประจำเดือนใกล้หมด มีกลิ่นคาวเลือดด้วยค่ะ อันตรายมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะของเราเป็นสีแดงสดมีลิ่มเลือดด้วย โชคยังดีน้องยังอยู่ค่ะเราขอหมอมานอนนิ่งๆที่บ้านพึ่งกลับมาจากโรงบาลเลย มานั่งดูใครเคยบ้างต้องทำยังไงศึกษาเยอะเลย

4mo ago

ไม่ข่อยออกแล้วจ้า

อันตรายค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ไปให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตรวจแล้วเป็นยังไงบ้างคะ

5mo ago

อาทิตหน้าต้องไปซาวฟังเสียงหัวใจน้องอีกทีค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม ไม่ให้แม่ทำงานแร้วค่ะ

ไปหาหมอด่วนคะ