อายุครรภ์20w

อายุครรภ์ 20wน้องน้ำหนัก368กรัม แม่ๆน้องน้ำหนักเท่าไรกันบ้างคะ😊

5 ตอบกลับ

20 วีค หนัก 360 g ค่ะ ตอนนี้ 26 วีค 915 g ค่าา แม่ไปซาวที่รพ.เมื่อวานค่ะ❤

อายุครรภ์ 20 w น้องน้ำหนัก 400 กรัมค่ะ

21w 200กรัม แม่น้ำหนักขึ้น2โลค่ะ

19 week 4 วัน หนัก 361 กรัม ค่ะ

บ้านนี้ 21 w 380 g ค่ะ