36วีค แม่ๆบ้านไหนท้องต่ำแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้องต่ำมากแล้วน้องกลับหัวแล้วน้องลงอยุ้ลึกมากแล้วคุณหมอยังทักว่าน้องลงมาลึกมาก

1 ตอบกลับ

เค้าก็ลงต่ำมากค่ะเเม่ ซาวดูเห็นแต่คางกับปาก ที่เหลือมุดลงอุ้งเชิงกรานแล้ว วันที่ 20 เม.ย. หมอก็จะกระตุ้นคลอดให้เลยค่ะ