แม่ๆท้องคนที่2น้องตอดตอนกี่วีคกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้องคนที่2เพิ่งรู้ว่าท้องแต่ตอนนี้น้องตอดแล้วตอดเก่งมากเลยค่ะแม่ๆประจำเดือนมาไม่ปกติเลยอยากรู้ว่าประมาณกี่วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติท้องสองจะรู้สึกว่าเร็วกว่าท้องแรกนะคะ แต่ก็ต่างกันไปในแต่ละคนอยู่ดี แต่ยังไงคุณแม่ไปตรวจที่โรงบาลเลยดีกว่าจ้า

ทางนี้ 44w ค่าาาาาา

5y ago

พิมพ์ผิดป่าวคะ 44 นี่น่าจะไม่รอดแล้วค่ะ555555