แม่ๆท้องคนที่2 ติดยากไหมค่ะ

ตอนนี้กำลังปล่อยมีคนที่2 แต่คนแรกกว่าจะติดรอ3ปี แม่ๆลูก2ติดยากไหมค่ะ แล้วถ้าติดแล้วมีอาการเหมือนคนแรกไหมค่พ

5 ตอบกลับ

คนสองติดไม่ยากค่ะ ห่างกับคนโต แค่ 1 ขวบ 10 เดือน แต่คนที่สาม 7 ปีค่ะ กว่าจะติด คนที่สองได้ลูกชาย อาการไม่ต่างจากท้องแรกค่ะ แพ้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือแท้งคุกคามตั้งแต่ประมาณ 8 วีคค่ะ

5y ago

กลัวติดยากเพราะอายุเยอะด้วยค่ะ36แล้ว คิดว่าปีหน้าถ้าไม่ติดคงทำใจเลยค่ะ

บอกยากค่ะ เพราะเพื่อนเรากว่าจะ มีลูกคนแรก รอถึง 7 ปี แต่พอมีคนแรกแล้ว คนที่ 2 ก็ตามมาติดๆเลย ☺️ ส่วนเรื่องอาการต่างกันกับท้องแรกแน่นอนค่ะ ขอให้ได้ไวๆนะคะ

5y ago

ใช่ค่ะ เลยทำให้ลังเลและกังวลใจ พอๆกับตอนท้องคนแรกเลยค่ะ

ของเราคนแรก 2 ปี คนที่สอง ปล่อยมา 3 ปี กว่าจะติดค่ะ อาการแพ้ค่างกันค่ะคนแรกไม่แพ้ คนที่สองแพ้หนักมาก

คนแรกปล่อยปุ๊ปติดปั๊ป คนสองลืมกินยาปุ๊ปติดปั๊ป ขอให้สมหวังนะคะ

อยากค่ะ ทำยังไงค่ะ