ท้อง2 แต่ไม่รู้ว่าท้อง เพราะไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ท้องคนที่2 ค่ะ แต่ตอนแรกไม่รู้ว่าตัวเองท้อง มารู้อีกทีตัวเล็กดิ้นแล้วค่ะ แม่คิดว่าประมาณกี่เดือนค่ะที่ตัวเล็กดิ้น

8 ตอบกลับ

ท้องที่2แล้ว ไอเรื่องลูกดิ้นหรือเรื่องต้องไปฝากท้องไม่หน้าจะต้องมาถามกันแล้วนะคะ😂 รู้ตัวว่าท้องก็ไปฝากท้องเลยเดี๋ยวหมอก็ซาวด์ดูอายุครรภ์ให้เอง ถ้าไม่รู้ว่าท้องตอนไหน

เหมือนบ้านนี้เลยแม่ ไม่มีประจำเดือนตั้งแต่คลอดคนแรก คนที่ 2 มาตอนไหนไม่รู้ตรวจฉี่ก็ไม่ขึ้น อาการก็ไม่มี ได้ฝากครรภ์อีกทีคือลูกดิ้นแล้วจ้า บ้านนี้ท้อง 2 ฝากครรภ์ตอน 20w

อย่างน้อยๆน่าจะ 4-5 เดือนแล้วค่ะ รีบไปฝากท้องหมอจะได้ซาวให้ละเอียดค่ะ

มากกว่า5เดือน ถ้าดิ้นนะคะ เราท้อง2ตอนนี้4เดือนแค่ตอดๆเองค่ะ

ไปหาหมอฝากครรภ์ก่อน ถ้าคนแรกยังเล็กมาก หมอจะได้ตรวจดํค่ะ

รู้สึกถึงการดิ้นแล้วนี่ น่าจะซัก 4-5 เดือนแล้วนะคะแม่😁

ดิ้น18วีค ท้องสองเหมือนกันคะรู้ตัวว่าท้องก้อ13วีคแล้ว

รีบฝากครรภ์ค่ะแม่ จะได้บำรุงทัน