39 weeks ไม่มีวี่แววใดใด กำหนดคลอด 2 มีนา 67

14 ตอบกลับ

2มีนาเหมือนกันค่ะเเม่ตอนนี้ท้อง เเข็งบ่อยเเล้วโดนกระตุ้นมาเมื่อวาน😅เอาเรื่องมากเลยค่ะทรมานสุดสุด

3mo ago

ท้องแข็งด้วยค่ะ หมอนัด27นี้ 😂

กำหนดคลอด2มีนาเหมื่อนกันค่ะต้อนนี้39+3แล้ววันที่29ถ้าไม่คลอดแม่โดนเร่งคลอดแล้วค่ะ🥺

3mo ago

บ้านนี้ก็กลัวค่ะแค่เก็บอาการ🥹

2มีนาเหมือนกันค่ะ ไม่มีวี่เเววอะไรเลย ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ อยากเเตกเเล้ว🥹

5 มีนา มีแต่มูกออก ปวดท้องเตือนทุกวันค่ะแม่ 38+5 ไม่มีวี่แววจะออกเหมือนกัน😂😂

3mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่รออยากเห็นหน้า

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ 39+2weeks กำหนดคลอด 2 มีนา เงียบกริบ 😁😁

3mo ago

มีปวดท้องบ้างไหมคะ

บ้านนี้กำหนดผ่า4มีนาค่ะท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ

กำหนด7มีนาคม แอบแตกแล้วค่ะ36+4 แอบแตก12กุมภาพัน

3mo ago

ดีจังเลย

บ้านนี้1มีนา ยังเงียบเหมือนกันค่ะแม่ 😂

3mo ago

รอต่อไปค่ะแม่ 😂 ปวดท้องแบบไหนคือจะคลอดนะ ??? 😊

บ้านนี้1มีนาค่ะ เงียบกริ๊บบ

4มีนา ยังเงียบเหมือนกันค่ะ