แตกแล้วจ้าาาาา

กำหนด3มีนา67 แต่น้องแตกฉุกเฉิน31ม.ค67 2550kg ประสบการการคลอดทำเอาแม่เกือบขิตและเข็ดไปเลย

แตกแล้วจ้าาาาา
7 ตอบกลับ

แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะก่นคลอดน้อง

3mo ago

น้ำคร่ำน้อย+ติดเชื้อคะ น่าจะหมอตรวจปากมดลูกบ่อยแล้วไม่มีการให้ยาฆ่าเชื้อคะ เลยเปลี่ยนรพ นอนรอคลอด3วัน2คืนคะ หมอเลยให้ยากระตุ้นเร่งคลอด

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรงๆ😊😊😊

กำหนด3มีนาเหมืนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

น้องคลอดกี่w คะ