รู้สึกลูกดิ้นกี่วีค

บ้านนี้ท้อง11w2dยังไม่รู้สึกน้องดิ้นแถมตอนนี้ยังไม่ได้ซาวดูน้องด้วยซ้ำหมอนัดอีกทีวันที่25นี้

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ดิ้นคะ 11w1D หมอนัดวันที่7พ.ย คะ แม่บ้านนี้แพ้หนักคะเข้า รพ.ก่อนวันนัดซาวแล้วหมอบอกน้องดิ้นแต่แม่ยังไม่รู้สึกเลยคะ

อายุครรภ์ไล่ๆกันเลยคะ ของเค้า11+5 ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นคะ แต่เวลาหมอซาวดิ้นเก่งมาก แต่ของเค้าแอบมีภาวะแท้งคุกคาม ลูกคนแรก🥹

เหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้ไปสิ้นเดือนค่ะ ใจอยากไปก่อน

บ้านนี้ดิ้นตอน16wค่ะ