ท้อง1 ห่างจากท้อง2 นานไหมคะ

บ้านนี้ท้อง 1 แท้งสมบูรณ์ไปเมื่อวันที่ 13มีนาที่ผ่านมา ตอนนี้ท้อง 2 แล้ว อายุครรภ์ 6W6D ยังไม่ทันจะคุมกำเนิดก็ท้องต่อเลย มีใครเป็นเหมือนเราไหม

2 ตอบกลับ

เราไม่เคยเป็นค่ะ แต่เพื่อนที่ทำงานเราเป็น เห็นคุณหมอแจ้งว่าควรเว้นประมาณ 3-6 เดือน นะคะ แต่ถ้าติดแล้ว ขอให้น้องสมบูรณ์แข็งแรงดี คุณแม่อย่าเพิ่งกังวลไปนะคะ ✌🏻✌🏻

5y ago

พี่ที่ทำงานก็เป็นเหมือนเราเหมือนกันค่ะ 2 คนเลย ยังไม่ทันได้คุมกำเนิดก็ท้องต่อเลย

บ้านนี้ พี่ชายคนโต9ขวบ น้องในท้องจะ6w ค่ะ