ท้อง13+2 แต่ยังซาวไม่เจอตัวอ่อน มีโอกาสที่จะได้เจอไหมค่ะ

ท้องได้13+1แต่ยังซาวไม่เจอตัวอ่อน มีโอกาสที่จะได้เจอไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆก็ควรจะเจอแล้วนะคะ ยังไงลองเปลี่ยนที่ซาวด์ไปซาวด์ตามคลินิกอะไรแบบนี้ดูก็ได้ค่ะ