อายุครรภ์1เดือนครึ่งเด็กจะเติบโตขนาดไหน

อายุครรภ์1-2สัปดาเด็กจะมีขนาดเท่าไหร

2 ตอบกลับ

อ่า ถ้า 1-2Wน้องยังไม่เป็นตัวอ่อนเลยค่ะแม่ เป็นช่วงที่เพิ่งเริ่มปฏิสนธิเอง ประมาณเดือนครึ่งของเราเจอตัวอ่อนแล้วค่ะ

1 เดือน ครึ่ง 6 สัปดาห์น้า