ท้อง1 ห่างจากท้อง2 นานไหมคะ

บ้านนี้ท้อง 1 แท้งสมบูรณ์ไปเมื่อวันที่ 13มีนาที่ผ่านมา ตอนนี้ท้อง 2 แล้ว อายุครรภ์ 6W6D ยังไม่ทันจะคุมกำเนิดก็ท้องต่อเลย มีใครเป็นเหมือนเราไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ พี่ชายคนโต9ขวบ น้องในท้องจะ6w ค่ะ