ขอดูนมที่แม่ๆสต็อกกันหน่อยค่าว่าเยอะแค่ไหนมีเคล็ดไม่ลับอะไรกันบ้างคะ บ้านนี้น้อง 3 เดือน 22 วัน

บ้านนี้ตู้เย็น 2 ตู้แล้วค่าา

ขอดูนมที่แม่ๆสต็อกกันหน่อยค่าว่าเยอะแค่ไหนมีเคล็ดไม่ลับอะไรกันบ้างคะ บ้านนี้น้อง 3 เดือน 22 วัน
13 ตอบกลับ

ึคุณเเม่กินอาหารกินปกติเรยใช้ค่ะ

3y ago

กินปกติเลยค่ะแต่เน้นกินน้ำให้ได้3ลิตร/วัน