มีแม่ท้องคนไหนกินน้ำหวานทุกวันไหมค่ะ

บ้านนี้ติดน้ำหวานมากเลยค่ะกินทุกวันวันละ1แก้วแต่วันไหนร้อนๆหน่อย2-3แก้วเลยค่ะ จะอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ😅

2 ตอบกลับ

แง่ เรากินทุกวันค่ะ วัน3-4แก้วเยติ มันอดไม่ได้ค่ะ เพราะเปิดร้านน้ำชา ยิ่งน้ำบ๊วยที่เป็นลูกชงกินบ้อยมากค่ะ

เราก็กินทุกวัน แต่ระวังน้ำตาลนะคะแม่

3y ago

พยายามหักห้ามใจแล้วค่ะแม่แต่อดไม่ได้เลย