ผื่นอะไรค่ะแม่ๆ

แม่ไปบ้านไหนรู้บ้างค่ะว่านี้คือผื่นอะไร จะอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ผื่นอะไรค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ไปหาหมอได้คารามายมาทาแร้วก็หายค่ะ

7mo ago

อ้อค่ะ นึกว่าแพ้ยา เลยหยุดยาที่พึ่งกินค่ะ

ไปหาหมอค่ะ