อยากทราบว่า ท่าเรากินขนุนเยอะๆจะเป็นอะไรไหมค่ะวันนี้ครึ่งลูกแล้วค่ะ แล้วก็ชอบกินน้ำบ๋วยด้วยค่ะวัน3-4แก้วเลยค่ะ

กินน้ำหวานทุกวันเลยค่ะ พอดีเปิดร้านน้ำชา ชงกินเองทุกวันเลย

3 ตอบกลับ

ขนุนกินได้ค่ะ เพราะมีวิตามินที่มีประโยชน์ แต่อย่ากินมากไปมันหวานค่ะ น้ำชงน้ำหวานแนะนำอย่าเกินวันค่ะ 1 แก้ว คนท้องเป็นเบาหวานง่ายค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ พอดีกินทุกวันเลยค่ะ3-4แก้วเยติค่ะ🥹

ขนุน อาจทำให้ท้องอืด ส่วนน้ำ ระวังเบาหวานนะคะ

5mo ago

ขอบคุณนะค่ะ

เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ จะพยายามลดค่ะ🥹