แม่ๆติดเข็มกลัด​กันตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้ติดตั้งแต่เริ่มรุ้ว่าท้องเลย.

25 ตอบกลับ

ติดตั้งแต่รู้ว่าท้อง เพราะยิ่งท้องอ่อนๆยิ่งควรติดเพื่อให้คนอื่นรู้ และจะได้ระวังคนเดินอื่นเดินมาชนท้องเรา พอท้องโตเห็นชัดเจนใส่ชุดคลุมแล้ว ก็ติดบ้างไม่ติดบ้าง

ติดตั้งแต่รู้เลยแม่ บ้างครั้งเราระวัง แต่คนเราข้างไม่ระวัง เดินชนหรือกระแทกเอาได้นะค่ะ

ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้า คนอื่นจะได้รู้ เขาจะได้ระมัดระวังไม่มาชนเรา

เราไม่ติดเลย ตอนนี้ได้ 7 เดือนแล้ว เพราะถามยาย ตอนยายท้อง ยายก็ไม่ได้ติด

ท้องแรกไม่ได้ติด ท้องสองติดแค่ตอนไปข้างนอก เพราะกลัวคนเดินชนค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ เพราะเห่อมาก กลัวไปไหนมาไหนคนจะเดินชน 😅

ติดทันที่ที่รู้ว่าท้องเหมือนกันจ้า

เราติดตอนใส่ชุดคลุม ประมาณ 4 เดือนคะ

บ้านนี้ติดเฉพาะจะออกไปข้างนอก

ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ