ฝึกลูกนอนยาว

แม่ๆฝึกลูกนอนยาวตอนกลางคืน กันตอนกี่เดือนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกดูดจุกหลอกค่ะ เลยฝึกงดมื้อดึกได้ง่ายกว่า น้องดูดจุกหลอกตอนจะหลับ พอหลับก็จะคายจุกออกมาเอง ตอนดึกถ้าตื่นมาร้อง แม่ก็จะเอาจุกหลอกให้ดูด เป็นอย่างนี้ตั้งแต่ 3 เดือน พอ เข้า4 เดือน ก็ไม่ตื่นมาร้องกินมื้อดึกอีกเลยค่ะ ปัจจุบัน 8 เดือน หลับปุ๋ยจนถึงเช้า

3-4 เดือนค่ะ

3 เดือนค่ะ