แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แล้วติดของหวานบ้างคะ

บ้านนี้ติดกินของหวานมากเลยคะ ทั้งเค้กทั้งไอศกรีม ถ้าไม่ได้กินจะรู้สึกหงุดหงิด55555 ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ

71 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบหวานเหมือนกัน แต่ไม่กินขนมหวานนะคะ ชอบกินเค้ก ยิ่งเครปเค้กกับเค้กครีมสดหน้าผลไม้ยิ่งชอบแช่เย็นๆ ใช้ช้อนตัก ชื่นใจ กส่วนน้ำ กินน้ำแดงโซดา กับ โกโก้เย็น.... ได้ลูกชายค่ะ. พร้อมกับตอนนี้น้ำตาลเกิน คงต้องงดๆๆ 😂😂😂😂

5y ago

ติดเค้กเหมือนกันคะ ต้องระวังๆแล้ว

บ้านนี้ติดหนัก​ ตั้งแต่หายแพ้เลยคะท้องนี้​ น้ำตาลขึ้นแล้ว🤣ต้องงดแล้วคะ​ ปกติเป็นคนไม่ค่อยชอบทาน​ เพราะทำเค้กขายอยู่แล้ว​ ยิ่งไม่เคยแตะเลยคะ​ พอมาท้อง2นี่แหละหนักหวานไปทานขนมไทย​ 😁 ตอนนี้31วีคแล้วต้องงดละคะ​ 👧

5y ago

กลัวเบาหวานมากเลยคะตอนนี้ แต่ก็ตามใจปากอยู่555555

ท้องแรกเราทานแต่ของหวานคะ ไม่แพ้ อะไรเลย มีแต่กินทุเรียนแล้ว เป็นกรดไหลย้อน ได้ลูกสาวคะ ส่วนท้องนี้ ไม่รู้เรียกแพ้ไหม กินอะไรก็จุกที่คอ แต่ไม่อ้วก แล้ว เป็นกรดไหลย้อนแทบทุกวัน ยังไม่รู้เพศคะ

5y ago

กินอะไรก็จุกที่คอ ปรึกษาหมอดีมั้ยคะ หรือกินอะไรอ่อนๆไปก่อน

กินแต่ช็อคโกแลต โกโก้ โอวัลตินที่กดในเซเว่นค่ะ น้ำหวานเย็นๆ น้ำแข็งไส ไอติม ผลไม้ก็มะม่วงสุก แตงโม แก้วมังกร แอปเปิ้ล มะละกอ น้อยหน่า ขนุน แต่ทุกอย่างต้องแช่เย็น ได้ลูกชายค่ะ

5y ago

อ่านแล้วอยากกินเลยคะ5555

ติดค่ะ​ ชอบกินอะไรหวานๆเย็นๆ​ สุดท้ายเดือนที่7ผลเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์​ ต้องคุมอาหารคุมน้ำตาลกันอีกยาวววว คุณแม่ท่านใดชอบหวานระวังกันนิดนุงน๊าาา

5y ago

กลัวเลยคะ สงสัยต้องเริ่มงดแล้ว

เราติดของหวานค่ะ ปกติไม่กินเลย แต่อยากเตือนคุณแม่ให้คุมน้ำหนักช่วยแรกดีๆนะค่ะ เพราะช่วง32วีคเป็นต้นไป น้ำหนักจะคุมนากมากค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้าา

ชอบกินขนมหวานมากคะ ..ได้ลูกสาว ตอนนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เรียบร้อยแล้วคะ...หมอสั่งงดทานของหวานทุกชนิด😁😁

5y ago

แง้ววว คุณแม่ต้องห้ามใจเลยนะคะ สงสัยต้องงดแล้วเหมือนกัน555555

ติดเหมือนกันค่ะชอบอะไรหวานๆเยนๆ ชานมไข่มุกนี่อยากทุกวัน พวกเค้กรึขนมอร่อยๆ แต่ไม่ชอบเปรี้ยวแม้แต่นิด

5y ago

หิวมากเหมือนกันแต่แถวนี้ไม่รุร้านเค้กมีที่ไหน 555เพราะยุบ้านแฟนจะยุแบบชนบทหน่อยๆ เลยไม่รุที่ทาง 555อดกินมีแต่ขนมน้ำปั่น

ช่วงแรกๆ ติดมากค่ะ กินแต่ของหวาน จนถึง 6 เดือน จนเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้งดเลยค่ะ

5y ago

คะ ต้องพยายามแล้ว เบาหวานมีผลกับตัวเล็กมั้ยคะ

อยากกินครีมๆ เค้กๆ แป้งๆ ขนมปังไส้ครีมมาก ไม่ได้อยากกินหวาน อยากกินแป้งๆ ครีมๆ เนยๆ ลูกชายค่ะ

5y ago

อารมณ์เดียวกันเลยคะ แต่บ้านนี้ลูกสาว