แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แล้วติดของหวานบ้างคะ

บ้านนี้ติดกินของหวานมากเลยคะ ทั้งเค้กทั้งไอศกรีม ถ้าไม่ได้กินจะรู้สึกหงุดหงิด55555 ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ

71 ตอบกลับ

กินแต่ช็อคโกแลต โกโก้ โอวัลตินที่กดในเซเว่นค่ะ น้ำหวานเย็นๆ น้ำแข็งไส ไอติม ผลไม้ก็มะม่วงสุก แตงโม แก้วมังกร แอปเปิ้ล มะละกอ น้อยหน่า ขนุน แต่ทุกอย่างต้องแช่เย็น ได้ลูกชายค่ะ

5y ago

อ่านแล้วอยากกินเลยคะ5555