ทีมกันยาใครรู้เพศลูกแล้วบ้าง

เเม่ๆคนไหนทีมกันยาบ้างคะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ ❤

89 ตอบกลับ

3 ก.ย. ค่ะ ซาวด์​ล่าสุด หมอบอกได้ลูกสาว แต่มีแต่คนทักจะได้ผู้ชาย แอบลุ้น​เผื่อน้องแอบไว้ 😁

บ้านนี้ตอน17สัปดา เห็นเเค่ไข่ เเต่ตอนนี้21สัปดา มาเป็นพ่วงเลย55555 กำหนด 3กันยาค่ะ

4y ago

5555น้องอยากโชว์ค่ะเเม่❤

เอาตามใจอัลตร้าซาวด์ค่ะตอนนี้ได้18W6dค่ะ กำหนดคลอด26กันยายนค่ะยังไม่รู้เพศค่ะ

20กย.ยังไม่รู้เพศเลยจร้าแต่เจาะน้ำคล่ำละรอผล24/5รู้เเน่นอนค่ะ

4y ago

ลูกสาวนะคะ

14 กันยา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ซาวด์ทุกเดือนลุ้นทุกเดือน

4y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ

14 ก.ย. ยังไม่รู้เพศเลยจ้า น้องหนีบไว้ ซาวอีกที่ 12 พ.ค. 😁

4y ago

ขอไอดีไลค์หน้อยได้ไหมคะ

ยังไม่รู้เพศเลยค่าา รอลุ้นอาทิตย์หน้า อิอิ

4y ago

ใกล้เเล้วๆลุ้นมากค่ะ

13กย.ยังไม่รู้เพศ หมอนัดพรุ่งนี้ รอลุ้นอยุ่คะ😊

เดือนกันยาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย น้องเอามือปิดไว้

4y ago

ขอบคุณค่ะ แม่อยากได้ลูกสาว ส่วนพ่ออยากได้ลูกชาย 😅

ลูกชายค่ะ เห็นจู๋โผล่มาเร็วมากอิแม่เพลีย5555

4y ago

บ้านนี้อยากรู้มากเลยค่ะ รอหมอนัดวันที่3