ใครตั้งชื่อเล่นลูกตั้งแต่ในท้องบ้างค่ะ

บ้านนี้ตั้งให้ตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลย เป็นไรไหมค่ะตอนนี้23wแล้วค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

37 ตอบกลับ

ตั้งชื่อตั้งแต่รู้ว่ามีน้องเลยค่ะ ป๊าเห่อหนักมากกก พอรู้ว่าแม่ท้องปุ๊ป ตั้งทั้งชื่อเล่น ชื่อจริง แต่ปรากฎว่าตอนคลอดมา ต้องเปลี่ยนชื่อเล่น เพราะ อาม่าไม่ปลื้มอยากได้ชื่อจีนมากกว่า จากน้องลูกพีชในตอนนั้น กลายเป็น "น้องยู่หยู" ในวันนี้

ป๊าเราตั้งชื่อเล่นให้ตั้งแต่รู้ว่ามีน้องเลยค่ะ 555 ตั้งทั้งๆที่ยังไม่รู้เพศหลานนี่ล่ะ ปรากฏว่าเพศดันตรงกับชื่อที่อากงตั้งให้ ก็เลยใช้ชื่อนั้นไปเลยค่ะ

สามีเราตั้งชื่อตั้งแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ พอรู้เพศก็เรียกลูกทั้งวัน ลูกเขาชอบเล่นกับพ่อด้วยพ่อยิ่งหลงใหญ่เลย ดิ้นเก่งมากเวลาสามีเราคุยด้วย ☺️

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ พ่อเค้าเรียกตลอดจนรู้เพศสมใจพ่อเค้าเลยค่ะ ชื่อจริงแม่ตั้งแต่เดือนธันวาค่ะ ตอนนี้ 34+3 ตั้งก่อนท้องค่ะ

ลูกคนแรกตั้งชื่อตั้งแต่รุ้เพศเลยค่ะ ตอนนี้ท้องสอง แม่เราตั้งให้ตั้งแต่ท้องได้2เดือนยังไม่รุ้เพศเลย ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก้อตั้งชื่อ เรยค่ะ น้องไอเดีย ได้ทั้งหญิงทั้งชาย ชื่อนี้ ย่า ยาย พ่อเค้า ต่างชอบชื่อนี้ทุกคน แอบดีใจ มาก

บ้านนี้ตั้ง ตั้งแต่รู้เพศค่ะแต่ยังเถียงกับพ่อตัวน้อยอยู่ว่าจะเอาชื้ออะใรแน่5555 แต่ชื่อจริงพ่อของน้องตั้งแล้วค่ะ

ตั้งตั้งแต่ยังไม่คลอดค่ะ ตอนซาวด์หมอว่าผช.เลยตั้งชื่อรอไว้ สรุปออกมาเป็นลูกสาว ตั้งชื่อใหม่อีกจ้า 55555

เราคิดแบบไม่ตั้งใจไว้ก่อนท้องค่ะ​ พอท้องก็เรียกชื่อนี้​ พอรู้เพศยิ่งดีใจ​ ตรงตามที่เรียกไว้เลยค่ะ

บ้านนี้ตั้งชื่อตั้งแต่ยัง่ไม่ท้องด้วยซ้ำค่ะ 555 จนตอนนี้คลอดน้องมาจะ1เดือนแล้วค่ะ