ใครตั้งชื่อเล่นลูกตั้งแต่ในท้องบ้างค่ะ

บ้านนี้ตั้งให้ตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลย เป็นไรไหมค่ะตอนนี้23wแล้วค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตั้งไว้หลายๆชื่อที่ชอบค่ะ แล้วค่อยเลือกอีกทีให้ตรงกับวันที่คลอด

บ้านนี้ตั้งไว้ทั้งชายแหละหญิงก่อนมีลูก 1 ปีเลยค่ะ ตอนนี้น้องสี่เดือนแล้ว

ตั้งไว้ก่อนท้องอีกค่ะ หลายชื่อมากๆ เปลี่ยนไปมา ตอนนี้5เดือน ลงตัวแล้ว

ชื่อจริงยังไม่ได้ตั้งเลยครับ แต่ชื่อเล่นมีคิดๆไว้บ้างแล้ว😁

ตั้งตอนรู้เพศค่ะ เรียกลูกทุกวันคุยกับเขาด้วยชื่อของเขาค่ะ

ตั้งรอไว้ตั้งแต่ท้องอ่อนเลยค่ะ ทั้งชื่อผู้หญิงและผู้ชาย

บ้านนี้ตั้งให้ตั้งแต่รู้เพศค่ะตอน5 เดือนตอนนี้ 33 วีคแร้วค่ะ

ตั้งไว้ตั้งแต่ยังไม่ 3 เดือนเลยจ้า รู้เพศก็ตั้งชื่อรอเลย

ตั้งชื่อเล่นแล้วค่ะ จะได้มีชื่อเรียกเค้าในแต่ละวันค่ะ

คิดรอไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ😂😂😂 ตอนนี้ท้องแล้ว