คุณแม่แต่ล่ะบ้านเตรียมของคลอดกันกี่เดือน

บ้านนี้อยากทยอยซื้อของแต่ไม่กล้าเตรียม

25 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมของตอน5เดือน ท้องใหญ่กว่านี้จะลำบากเอานะค่ะ เตรียมไว้เร็วดีสุดค่ะ

ทยอยซื้อตั่งแต่หกเดือนตอนนี้เข้าแปดเดือนแล้วของเกือบครบแล้วขาดนิดหน่อย

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่ 4-5เดือนค่ะ ตอนนี้ 8เดือนแล้วเตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ซื้อไปเรื่อยๆจนครบค่ะ บ้านนี้ถ้าซื้อทีเดียวคือเงินไม่พอต้องซื้อเรื่อยๆเอา

8เดือนถึงซื้อคนแก่บอกว่าท้องยังไม่ใกล้คลอดอย่าซื้อของมาเตรียมไว้

ตั้งแต่รู้เพศก็เริ่มทยอยซื้อของ ตอนนี้ 21 w ของเกือบครบแล้วค่ะ 🥰🥰🥰

รู้เพศตอน7เดือน หาหมอเสร็จก็ไปซื้อของต่อเลยค่ะ 5555

4y ago

กลัวหมอโกหก😆😆😆

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนกว่าๆเลยค่ะ​

บ้านนี้8เดือนยังไม่เตรียมไรเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้อง😂😂😂

เริ่มทยอยซื้อตั้งเเต่6เดือนค่ะ