ไตรมาส3น้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคาะ

บ้านนี้ตั้งแต่เข้าไตรมาส3น้ำหนักพุ่งแรงเลยค่ะ ตกเดือนละ4กิโลเลย โดนคุณหมอบ่นหนักมากกกก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นำ้หนักไม่ขึ้น น้ำหนักลดด้วยช้ำ

1y ago

อิดฉาแม่บ้านนี้จังค่ะ 555 ส่วนเราขึ้นเดือนละ3-4โลเลย กลัวจะโดนคุณหมอส่งตรวจเบาหวานอีกรอบ

เดือนละ 2 โลค่ะ

1y ago

เน้นผักกับเนื้อสัตว์ค่ะ ให้อิ่มๆ อยู่ท้องนานค่ะ