มีคุณแม่คนไหนบ้างค่ะ 33 สัปดาห์ แล้วยังทำงานบ้านอยู่

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 สัปดาห์ 2 วัน ยังทำงานบ้านอยู่เลย ค่ะ แต่เป็นงานที่เบาๆไม่หนักเกินไปคุณคนไหนเป็นอย่างบ้านนี้ ช่วย คอลเม้นมาบอกกันหน่อยนะค่ะ

25 ตอบกลับ

เราทำงานบ้านปกติทุกอย่างหลีกเลี่ยงยกของหนัก ออกกำลังกายด้วยจนวันคลอดเลยค่ะ(39+4w) คลอดเองง่ายมากๆ ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละคนนะคะ แนะนำให้ปรึกษาหมอก่อนว่าร่างกายรับได้แค่ไหน

ทำงานทุกวันค่ะ ขายของชำ ร้านข้าวแกงด้วย ต้องวิ่งไปวิ่งมาตลอด บางครั้งถ้าคนเยอะไม่ทันมือ แทบจะไม่ได้นั่งเลย ไหว่ไม่ไหว่ก้อต้องไหว่ ยุวดี มือเท้าก้อบวมไปหมดแล้ว😢😢😢😢

เรา34W5dทำงานบ้านทุกอย่างแฟนทำงานอย่างเดียวเราอยุ่กัน 3 คนพ่อแม่ลูกเราท้องคนที่2นอนทีหลังตื่นก่อนไปจ่ายตลาดเองรับลูกจากโรงเรียนเองทุกวัน

เราทำงานบ้านเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ยกของหนัก ไม่สารเคมี ไม่รีบร้อนเอาเท่าที่ไหวค่ะ ถ้าท้องแข็งก็จะพักก่อน ออกกำลังกายไปในตัว😁

ทำงานนอกบ้านค่ะ ยืนขายของวันละ9ชม. 11.00-20.00ทุกวัน หยุดอาทิตย์ละวัน ก็ซักผ้าถูกบ้านกวาดบ้านทำงานบ้าน ตอนนี้34+3w จ้า แม่ชิวยุ😂 ท้อง2

37+1 ทำทุกอย่างคะ ขายของออนไลน์ด้วยแพ๊ค ส่งทำคนเดียวเลยคะแฟนทำงานประจำ แต่พยายามทำเท่าที่ไหวคะอะไรหนักๆให้แฟนมายก

ทำเหมือนกันจ้า ทั้งงานบ้าน ทั้งงานประจำต้องขึ้นเวร ขับรถเอง ทุกอย่าง ทำเหมือนตอนก่อนท้องเลย อิอิ

บ้านนี้ทำงานนอกบ้านด้วย งานในบ้านก้ทำ ทำจนคลอด ตั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้ท้องที่3แล้วค่ะ ปกตินะคะแม่

ทำอยู่ค่ะ กวาดบ้าน ถูบ้าน ซักผ้า ทำเหมือนเดิมเลยค่ะ ถือเป็นการออกกำลังกายอย่างหนึ่ง คนโบราณบอก

35wค่ะ ทำงานอาทิตย์สุดท้ายแล้ว เพราะแม่ขี้เกียจแล้วค่ะ เหนื่อยไม่ไหวอยากพักมาก (งานแม่หนักอยู่)