มีคุณแม่คนไหนบ้างค่ะ 33 สัปดาห์ แล้วยังทำงานบ้านอยู่

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 สัปดาห์ 2 วัน ยังทำงานบ้านอยู่เลย ค่ะ แต่เป็นงานที่เบาๆไม่หนักเกินไปคุณคนไหนเป็นอย่างบ้านนี้ ช่วย คอลเม้นมาบอกกันหน่อยนะค่ะ

25 ตอบกลับ

ยังทำงานยุเลยจ้า34wทำทั้งงานบ้าน ทั้งงานโรงงาน จนจนขาปั้นก้อมี แต่ทำไงได้ ต้องหาตังคลอด

ตอนท้องแรกทำยันคลอดเลยค่ะ 31มกรา63ไปกินหมูกะทะกลับมาทำงานบ้าน วันที่1ตี4-5รพ.เลยค่ะ

08.00-17.20 ทำงานประจำเลิกงานก็ทำงานบ้าน เสาอาทิตนิเป็นแจ๋วเรยค่ะ😅33 week

ทำตั้งแต่ท้องอ่อนๆค่ะ จนท้องได้8เดือนถึงพัก เพราะไม่ไหว

ทำจนคลอดเลยจ้า ไม่เป็นปัญหา อาจจะเพราะแม่แข็งแรงค่ะ

ยืนช่วยเตรียมของให้แม่ครัวค่ะ ทำยันวันผ่าคลอด

บ้านนี้ 37w ยังขับรถมอไซค์ไปทำงานอยู่เลยค่ะ 😁😁😁

ทำทุกอย่างเลยค่ะถึงคลอด ยกเว้นยกของหนักค่ะ

ทำจนวันคลอดเลยค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

เคยทำงานบ้านปกติทุกอย่างค่ะ