มีคุณแม่คนไหนบ้างค่ะ 33 สัปดาห์ แล้วยังทำงานบ้านอยู่

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 สัปดาห์ 2 วัน ยังทำงานบ้านอยู่เลย ค่ะ แต่เป็นงานที่เบาๆไม่หนักเกินไปคุณคนไหนเป็นอย่างบ้านนี้ ช่วย คอลเม้นมาบอกกันหน่อยนะค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำงานนอกบ้านด้วย งานในบ้านก้ทำ ทำจนคลอด ตั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้ท้องที่3แล้วค่ะ ปกตินะคะแม่