เเม่ๆๆบ้านไหนตรวจดาวเเล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้ตรวจวันที่4เดือน5หมอบอกว่าจะโทรมาเเต่มันนานมากค่ะ2อาทิตย์กว่าเเล้วยังไม่โทรมาเลยค่ะ ตรวจโรงพยาบาลรัฐค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ หมอไม่โทรมาดีแล้ว ถ้าหมอโทรมาคือน้องเสี่ยงสูงค่ะ ถ้าไม่ได้เสี่ยงสูงเขาจะไปโทรมา และแจ้งในนัดถัดไปค่ะ

4mo ago

ขอบคุณน่ะค่ะ