ตรวจการตั้งครรภ์

อยากถามแม่ๆหลายๆท่านนะค่ะ ใครเคยตรวจครรภ์ครั้งแรกแล้วขึ้น2ขีดชัด แล้วมาตรวจไหม่อีกทีก็ขึ้น2ขีดแต่จางบ้างค่ะ บ้านนี้ตรวจวันที่23-24 มิถุนายน ขึ้น2ขีดชัดค่ะ แล้วมาตรวจวันนี้20 กรกฎาคมขึ้น2ขีดแต่จางกว่าครั้งแรกที่ตรวจ แบบนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะ หมอให้อยู่เฉยๆก่อนเพราะเคยหลุดมาแล้ว2คน หมอให้ไปฝาก4สิงหาค่ะ มียากินปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจะเป็นที่ยี่ห้อที่ตรวจก็ได้ค่ะแม่