19วีค2วัน ลูกในท้องดิ้นเก่งกันไหมแม่ๆ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะท้องที่3แล้ว น้องดิ้นเก่งมากยิ่งเวลาหิวจะดิ้นไม่หยุดเลยค่ะจนกว่าแม่จะกินอิ่มน้องถึงจะดิ้นน้อยลง

12 ตอบกลับ

ยิ่งดิ้นยิ่งดีคะดิ้นน้อยกว่า10ครั้งต่อวันต้องปรึกษาหมอคะพอดีหมอแนะนำมาคะตอนนี้บ้านนี้ได้20วีคกะอีก5วันแล้วคะ

บ้านนี้เริ่มดิ้นแรงช่วง 17 วีค แล้วก็ดิ้นบ่อยขึ้น แรงขึ้นเรื่อย ๆ ตอนนี้ 20วีค ดิ้นเก่งมาก😂

บ้านนี้22+6จ้าตอนตีสี่จะตีห้าน้องดิ้นพอสายๆมาน้องไม่ดิ้นเลยจะดิ้นอีกที่ก็หนึ่งทุ่มจ้า

19+6 ท้องสองเป็นคนอ้วนหน้าท้องหนา บางวันก็รู้สึกดิ้นแรง บางวันก็เบาๆ บางวันไม่รู้สึกเลย

แม่หิวบ่อยเหมือนกันเหมือนค่ะ บ้านนี้ขนาดตกดึกหลับไปแล้วตื่นมาหิวอีก🥲🥲

2y ago

ไม่ค่อยหิวค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่4กิโลเองค่ะ

19+5 หน้าท้องหนาไม่ค่อยรู้สึกเท่าไรถ้าไม้เอามือวางหน้าท้องก็ดิ้นอยู่คะ

2y ago

อายุครรภ์เท่ากันเรยค่ะ

20+1 รู้สึกตอดค่ะตอดเก่งมากเลย😄💓

21+4 ยังรู้สึกเบาๆอยู่เลยค่ะ😂

20+5 ยังไม่รู้สึกเลยอ่ะค่ะ

19+3 ดิ้นแรงดิ้นเก่งมากค่ะ