แม่ๆท้องลูกชายคนไหนจักแร้ดำขึ้น และมีติ่งเนื้อเล็กๆ ขึ้นบ้างไหมคะ คลอดแล้วจะหายไหมคะ

ตอนนี้20 วีคเห็นชัดเลยค่าะว่าจักแร้ดำขึ้นและมีติ่งเนื้อเล็กๆสีน้ำตาลขึ้นหลายเม็ดเลยค่ะแม่ๆ คลอดแล้วจะหายไหมคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ลูกชาย ได้ 18วีคกว่า ๆ ยังไม่ดำอะไรนะคะ ปกติ ถ้าเพราะฮอร์โมนตอนท้อง จะหายเองหลังคลอดค่ะ แต่ติ่งเนื้อนี่ไม่เคยเจอเลย ต้องถามหมอค่ะ

ลูกชายเหมือนกันค่ะ 36w แต่รักแร้ไม่ดำนะคะ ถ้าเรื่องดำจะจางลงหลังคลอดค่ะ เรื่องติ่งเนื้อไม่แน่ใจค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😁

ท้องลูกสาวก็เป็น ดำมากค่ะ มันจางลงหลังคลอดแต่ไม่เหมือนเดิม ต้องใช้ครีมบำรุงเสริมค่ะ

2y ago

สงสัยหลังคลอดเราต้องเลเซ่อแล้วมั้งคะ แง่

รักแร้ดำ ท้องลูกสาวก็ดำค่ะ แต่เดี๋ยวก็หาย ตอนนี้ท้องลูกชาย ก็ดำไม่ต่างกันค่ะ

2y ago

อ่า คิดว่าเปนแต่ลูกชายค่ะขอบคุณค่ะ

ที่ดำจะหายค่ะ แต่ติ่งเนื้อไม่หายค่ะ เพราะเซลผิวที่ตายแล้ว

อาจจะเป็นบ้างคนคะของแม่21Wยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงคะ

ดำเหมือนกันเลยค่ะ เป็นเส้นๆชัดมาก แง่😆 22week ลูกชายจ้า

2y ago

หลังคลอดเลเซ่อต้องเข้าเราแล้วค่ะ55