ตั้งครรภ์.......

บ้านไหนท้องแล้ว ลักษณะท้องยื่นไปข้างหน้าบ้างค่ะแต่ไม่ออกข้าง😂🤣 33+3

ตั้งครรภ์.......
4 ตอบกลับ

ของเรา 34 วีค ท้องแหลมมากๆๆๆ มีแต่คนทักว่าได้ ผช. พอไปซาวด์ที่คลินิก เป็นผญ.ค่ะ กำหนดคลอด 23กพนี้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ผู้หญิง35wโดนทักว่าท้องผู้หญิงตั้งแต่ท้องได้3เดือน😂 พอซาวมาผู้หญิงจริงๆ

บ้านนี้ท้องแหลมได้ลูกชายจ้า ถ่ายอาทิตย์ที่แล้ว 35w ตอนนี้ 36w ค่ะ😊

1y ago

ลักษณะท้องขึ้นอยู่กับมดลูกค่ะ ถ้ามดลูกคว่ำไปทางด้านหน้าท้องจะแหลม ถ้าคว่ำมาทางด้านหลังท้องจะกลมค่ะ😊

เราก็เป็นคนท้องแหลมค่ะแม่

1y ago

ผญ.ค่ะ แม่ท้อง 3 แล้ว 2 คนแรกท้องก็แหลมค่ะแต่เป็นผช.ทั้งคู่ จะท้องแหลมท้องกลมแล้วแต่ร่างกายของคนเราค่ะแม่