กำหนดคลอด

หมอบอกกำหนอคลอด 4กุมภา ตอนนี้ได้29+1 แบบนี้จะคลอดก่อนไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนอายุครรภเท่ากันคลอดวันไหนกันบ้าง

27 ตอบกลับ

ปกติหมอจะกำหนดคลอดไว้ที่40สัปดาห์ ถ้าตอนนี้แม่ได้29สัปดาห์ กำหนดคลอดก็น่าจะเป็น4มกรานะค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ น้องยังไม่แข็งแรงพอค่ะ อย่ารีบเด้อแม่

บ้านนี้ 2 กุมภา 26+1 ไม่ทราบว่าแม่จำวันคลอดผิดหรือป่าวอ่ะค่ะ

บ้านนี้ 25+2 กำหนดคลอด 26 มกราคม ค่ะแม่ แอบงงเหมือนกันค่ะ 😅

ไม่แน่ใจว่าแม่ฟังผิดหรือหมอบอกผิด ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก้อ29+1นะคะคลอด12มกราคม

แม่จำอายุครรภ์ผิดหรือป่าวค่ะ บ้านนี้ 28+5กำหนดคลอด5มกรา63

5y ago

นั่นสิคะ บ้านนี้ 27+5 คลอด 13 มกรา แปลกว่ากำหนดคลอดทีหลังแต่ทำไมอายุครรภ์เยอะกว่า

นับผิดแล้วมั้งจ้ะ นี่ 28+6 สัปดาห์ กำหนดคลอด 13 มกรา

เรา29week 13มกรา ของคุณแม่กำหนดผิดหรือป่าวคะ

กำหนดคลอด4กุมภาเหมือนกันค่ะตอนนี้24+3ค่ะ

บ้านนี้ 27+5 คลอด 13 มกรา ทำไมนับแปลกๆคพ