เครื่องนึงขวดนมยี่ห้อให้ใช้ดีคะ

ตอนนี้ได้29วีคแล้วอยากซื้อเครื่องนึ่งขวดนมไว้รอน้องแม่ๆบ้านไหนใช้ยี่ห้อให้กันบ้างค่ะแนะนำทีค่ะ🙏 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้ เพอรีนค่ะ เลือกตามรพ.เพราะเห็นรพ.ใช้

บ้านนี้ใช้ babier กับ oonew ค่ะ