ซาวด์เจอน้องกี่ week กันคะ??

บ้านนี้ซาวเมื่อวันก่อน 6w4d หมอเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ บอกว่าอายุครรภ์เท่านี้แล้วควรจะเจอน้องได้แล้ว และพูดเปรยๆว่าเหมือนตั้งครรภ์ไม่สมบูรณ์ ต้นเดือนหน้าให้ไปซาวด์ดูอีกรอบ แม่นี้กังวลเลยค่ะเพราะตั้งใจมีมาก ?

78 ตอบกลับ

บ้านนี้พึงเข้า12w ค่ะ ไปซาวครั้งแรกก้อประมาณ 6w เหมือนกัน เจอแค่ถุงเมือนกันค่ะ ยังม่เจอตัวอ่อนเมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่าท้องในมดลูก ปกติค่ะ หมอแค่ให้ยาบำรุงกับยาวิตามิน กลับทานที่บ้าน และนัดอีกที เดือน 12นี้ค่ะ ลุ้นๆๆ ยุวเมือนค่ะ แอบกวังลึกๆ เมือนกันว่า ซาวครั้งหน้า แม่คนนี้อย่กเห้นตัวอ่อนๆ น้ะค่ะ

5y ago

ขอให้เจอน้องนะคะ 😍