ซาวด์เจอน้องกี่ week กันคะ??

บ้านนี้ซาวเมื่อวันก่อน 6w4d หมอเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ บอกว่าอายุครรภ์เท่านี้แล้วควรจะเจอน้องได้แล้ว และพูดเปรยๆว่าเหมือนตั้งครรภ์ไม่สมบูรณ์ ต้นเดือนหน้าให้ไปซาวด์ดูอีกรอบ แม่นี้กังวลเลยค่ะเพราะตั้งใจมีมาก ?

78 ตอบกลับ

เรา6wเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ แต่เราไม่ได้กังวลอะไรเพราะหมอไม่ได้พูดอะไรให้เรากังวล เราก็คิดว่าปกติค่ะ จน11wหาหมอครั้งที่2ก็เจอน้องคะเล็กเท่าเม็ดแมงลักคะ

5y ago

สามีปลอบให้คิดใจแง่ดีแบบนี้เลยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏❤