ลูกดิ้นเบา

บ้านนี้จะเข้า9เดือนเเล้ว ลูกดิ้นเบามาก รู้สึกเเค่ตอนน้องขยับตัวเล็กน้อย ไม่ค่อยมีถีบมีต่อยเเรงๆเหมือนบ้านอื่น เเต่ลูกก้ดิ้นตลอด มันจะเป้นอันตรายอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะพื้นที่ในท้องเหลือน้อยรึเปล่าค่ะ

5y ago

น่าจะน้อยเเหละเเม่ เพราะบ้านนี้ท้องเล็กคะ