ลูกดิ้นเบา แทบไม่รุ้สึก

31+1 วีคเเล้วคะ ลูกดิ้นเบามาก เบาแบบถ้าเราไม่สังเกตุคือไม่รู้สึกเลยคะ แบบนี้ปกติไหมคะ พรุ่งนี้ก็จะได้นับลูกดิ้นเเล้ว กลัวมากเลยคะว่าน้องจะดิ้นน้อย🤣 บวกกับแม่เป็นคนอ้วนยุเเล้ว หน้าท้องอาจจะหนาไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองกินน้ำเย็นๆหรือไม่ก็ของหวานดูค่ะ