ตั้งครรภ์ ลูกดิ้นเบา

สอบถามแม่ๆทีคะ คือ24w ลูกดิ้นเบามาก ดิ้นแค่ตอดๆพอได้รู้สึก แต่ก่อนลูกจะดิ้นแรง ดิ้นบ่อย แต่ตอนนี้ดิ้นแต่ไม่แรง แบบนี้ผิดปกติไหมคะ เราควรไปหาคุณหมอไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ ตอน 28 สัปดาห์ขึ้นไปนะค่ะ